• Ebook Các hệ thống thông minh: Phần 2

  Ebook Các hệ thống thông minh: Phần 2

  Tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Các hệ thống thông minh: tiếp tục trình bày các nội dung kiến thức về: hệ thống trợ giúp ra quyết định; quản trị dữ liệu: xây dựng kho dữ liệu, truy cập và hiển thị; các tác từ thông minh,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết!

   86 p utt 23/08/2023 27 0

 • Ebook Các hệ thống thông minh: Phần 1

  Ebook Các hệ thống thông minh: Phần 1

  Cuốn sách "Các hệ thống thông minh: Phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: giới thiệu về các hệ thống thông minh; biểu diễn tri thức; các phương pháp lập luận; hệ chuyên gia;... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết phần 1 tại đây!

   96 p utt 23/08/2023 29 0

 • Giáo trình Thông tin di động: Phần 1 - PGS.TS. Phạm Hồng Hiên

  Giáo trình Thông tin di động: Phần 1 - PGS.TS. Phạm Hồng Hiên

  Giáo trình Thông tin di động được biên soạn nhằm cung cấp những kiến thức mới nhất, hiện đại nhất cho sinh viên năm cuối ngành Công nghệ điện tử truyền thông các hệ đại học, cao đẳng. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 cuốn sách.

   64 p utt 24/07/2023 13 0

 • Giáo trình Thông tin di động: Phần 2 - PGS.TS. Phạm Hồng Hiên

  Giáo trình Thông tin di động: Phần 2 - PGS.TS. Phạm Hồng Hiên

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 giáo trình "Thông tin di động" trình bày nội dung chương 3 và 4 bao gồm: Cấu trúc của hệ thống CDMA; cấu trúc của hệ thống thông tin di động 3G. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   105 p utt 24/07/2023 12 0

 • Thiết kế biến đổi Hadamard tốc độ cao sử dụng trong các hệ xử lý tín hiệu số

  Thiết kế biến đổi Hadamard tốc độ cao sử dụng trong các hệ xử lý tín hiệu số

  Bài viết Thiết kế biến đổi Hadamard tốc độ cao sử dụng trong các hệ xử lý tín hiệu số trình bày phương pháp thiết kế khối biến đổi Hadamard tốc độ cao nhờ sự kết hợp đồng thời giữa tổ chức phần cứng và phần mềm ở mức lõi của kiến trúc ALU của hệ thống giúp thực hiện được nhiều thao tác song song nên tốc độ thực hiện thuật...

   8 p utt 23/06/2023 11 0

 • Phương pháp xây dựng hệ thống thông tin tư vấn học tập trong e-Learning

  Phương pháp xây dựng hệ thống thông tin tư vấn học tập trong e-Learning

  Bài viết Phương pháp xây dựng hệ thống thông tin tư vấn học tập trong e-Learning đề xuất một phương pháp xây dựng hệ thống thông tin tư vấn học tập trong e-Learning, dựa theo mô hình UMeL (User Modeling for e-Learning), nhằm cung cấp nhiều hình thức tư vấn như: tư vấn chọn môn học, tư vấn cách thức học tập và tham khảo tài liệu cũng như chọn nhóm học...

   14 p utt 23/06/2023 7 0

 • Khảo sát bài toán mã hóa thông tin trong mạng cục bộ không dây

  Khảo sát bài toán mã hóa thông tin trong mạng cục bộ không dây

  Bài viết Khảo sát bài toán mã hóa thông tin trong mạng cục bộ không dây tập trung nghiên cứu về khả năng mở rộng của các hệ mã khối phổ biến hiện nay như hệ mã ma trận Hill, hệ mã AES, XAES,... Từ phân tích các thuật toán mã tuyến tính, các hệ mã khối và các mở rộng đã được nghiên cứu phân tích, chúng tôi đã đề xuất hệ mã khối SSM (Scalable...

   10 p utt 23/06/2023 14 0

 • Ebook Hệ thống thông tin quản lý: Phần 2

  Ebook Hệ thống thông tin quản lý: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Hệ thống thông tin quản lý" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Xây dựng và phát triển hệ thống thông tin; Các hệ thống thông tin cấp chuyên gia và các hệ thống thông tin chức năng; Hệ thống thông tin hỗ trợ ra quyết định; Chiến lược phát triển trong môi trường kinh doanh mới. Mời các bạn cùng tham khảo để...

   116 p utt 26/02/2023 77 0

 • Ebook Hệ thống thông tin quản lý: Phần 1

  Ebook Hệ thống thông tin quản lý: Phần 1

  Ebook Hệ thống thông tin quản lý: Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Giới thiệu về hệ thống thông tin quản lý; Các thành phần cơ bản của hệ thống thông tin; Hệ thống truyền thông; Thiết kế cơ sở dữ liệu;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nộ dung chi tiết.

   109 p utt 26/02/2023 71 0

 • Bài giảng Hệ thống thông tin: Giới thiệu - Nguyễn Mậu Uyên

  Bài giảng Hệ thống thông tin: Giới thiệu - Nguyễn Mậu Uyên

  Bài giảng Hệ thống thông tin: Giới thiệu giúp sinh viên tiếp cận được một số thuật toán cơ bản, sử dụng một số thuật toán phù hợp với bài toán, đánh giá được tính hiệu quả của thuật toán.

   6 p utt 24/04/2022 184 0

 • Bài giảng Hệ thống thông tin: Bài 2 - Nguyễn Mậu Uyên

  Bài giảng Hệ thống thông tin: Bài 2 - Nguyễn Mậu Uyên

  Bài giảng Hệ thống thông tin: Bài 2 Kỹ thuật thiết kế thuật toán, cung cấp cho người học những kiến thức như: Kỹ thuật tuần tự; Kỹ thuật tổ chức theo cấu trúc; Kỹ thuật đệ quy và lặp; Lựa chọn cấu trúc dữ liệu phù hợp. Mời các bạn cùng tham khảo!

   24 p utt 24/04/2022 108 0

 • Bài giảng Hệ thống thông tin: Bài 1 - Nguyễn Mậu Uyên

  Bài giảng Hệ thống thông tin: Bài 1 - Nguyễn Mậu Uyên

  Bài giảng Hệ thống thông tin: Bài 1 Thuật toán đánh giá và tiếp cận, cung cấp cho người học những kiến thức như: Khái niệm Thuật toán; Độ phức tạp thuật toán; Tiếp cận giải quyết bài toán. Mời các bạn cùng tham khảo!

   75 p utt 24/04/2022 92 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=utt
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERutt292040vi