Phương pháp luận nghiên cứu khoa học

Cuốn sách "Phương pháp luận nghiên cứu khoa học" trình bày các nội dung chính sau đây: Những vấn đề chung về khoa học và nghiên cứu khoa học; Lý thuyết về phương pháp nghiên cứu khoa học; Nội dung cơ bản về hoạt động nghiên cứu khoa học; Đánh giá công trình nghiên cứu khoa học. Mời các bạn cùng tham khảo!

190 p utt 25/03/2024 8 0

Phương pháp phần tử hữu hạn

Cuốn sách "Phương pháp phần tử hữu hạn" trình bày những nội dung chính sau đây: Khái niệm chung về phương pháp phần tử hữu hạn; Tính hệ thanh; Bài toán phẳng của lý thuyết đàn hồi; Bài toán đối xứng trục; Bài toán không gian; Tấm mỏng chịu uốn;... Mời các bạn cùng tham khảo!

209 p utt 22/03/2024 5 0

Phương pháp phần tử hữu hạn

Giáo trình "Phương pháp phần tử hữu hạn" trình bày những nội dung chính sau đây: Giới thiệu về phương pháp phần tử hữu hạn; Đại số ma trận và phương pháp khử Gaussian; Thuật toán xây dựng ma trận độ cứng và véctơ lực nút chung; Phần hữu hạn trong bài toán một chiều; Phần hữu hạn trong tính toán hệ thanh phẳng;... Mời các bạn cùng tham khảo!

308 p utt 22/03/2024 4 0

TNT TOEIC basic (Third Edition)

Ebook TNT TOEIC basic (Third Edition) is a practical preparation course intended for intermediate learners who are about to try the TOEIC test for the first time or in need of a structured revision of the test. The book is particularly suitable for learners targeting a TOEIC score of 500 or higher in their exam. For a higher-level preparation course, please refer to TNT TOEIC Intensive (Third Edition).

162 p utt 22/03/2024 4 0

Toán quy hoạch ứng dụng trong giao thông vận tải

Cuốn sách "Toán quy hoạch ứng dụng trong giao thông vận tải" trình bày các nội dung chính sau đây: Bài toán quy hoạch tuyến tính dạng tổng quát; Bài toán vận tải; Bài toán phân phối; Phương pháp quy hoạch động; Lập trình giải một số bài toán quy hoạch. Mời các bạn cùng tham khảo!

193 p utt 22/03/2024 8 0

Giáo trình Vật liệu đại cương: Phần 2

Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn giáo trình "Vật liệu đại cương" trình bày các nội dung: Sự phá hủy, giản đồ phase, các chuyển biến phase trong vật liệu kỹ thuật, vật liệu cơ khí thông dụng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

150 p utt 23/04/2023 57 0

Giáo trình Vật liệu đại cương: Phần 1

Phần 1 cuốn giáo trình "Vật liệu đại cương" trình bày các nội dung: Cấu trúc nguyên tử và liên kết liên nguyên tử, cấu trúc của kim loại và gốm, cấu trúc polymer, sai lệch và khuyết tật trong cấu trúc vật rắn, sự khuếch tán, tính chất cơ học. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

209 p utt 23/04/2023 67 0

Ebook Bài tập cơ học kết cấu (Tập 2: Hệ siêu tĩnh) - Phần 1

Cuốn sách "Bài tập cơ học kết cấu (Tập 2: Hệ siêu tĩnh)" được chia thành hai phần. Phần 1 này gồm các đề bài về: Tính hệ phẳng siêu tĩnh theo phương pháp lực; tính hệ phẳng siêu động theo phương pháp chuyển vị; phương pháp hỗn hợp và phương pháp liên hợp; hệ không gian; phương pháp phân phối mômen;... Mời các bạn cùng tham khảo!

56 p utt 27/01/2023 69 0

Ebook Bài tập cơ học kết cấu (Tập 2: Hệ siêu tĩnh) - Phần 2

Phần 2 của cuốn sách "Bài tập cơ học kết cấu (Tập 2: Hệ siêu tĩnh)" gồm phần đáp số và bài giải về: Tính hệ phẳng siêu tĩnh theo phương pháp lực; tính hệ phẳng siêu động theo phương pháp chuyển vị; phương pháp phân phối mômen; tính kết cấu theo trạng thái giới hạn; phương pháp động học;... Mời các bạn cùng tham khảo!

180 p utt 27/01/2023 71 0

Giáo trình Hình học họa hình: Phần 1 - NXB Đại học & Trung cấp chuyên nghiệp Hà Nội

Hình học họa hình là một trong những môn học cơ sở của chương trình đào tạo kỹ sư khối ngành kỹ thuật. "Giáo trình Hình học họa hình" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Cách thành lập hình chiếu; Điểm và đường thẳng; Mặt phẳng; Vị trí tương đối của hai mặt phẳng, của đường thẳng và mặt phẳng; Các phép thay mặt phẳng hình chiếu,...

168 p utt 23/10/2022 92 1

Giáo trình Hình học họa hình: Phần 2 - NXB Đại học & Trung cấp chuyên nghiệp Hà Nội

Nối tiếp phần 1, phần 2 của "Giáo trình Hình học họa hình" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Đường cong; Mặt cong; Giao của mặt cong với mặt phẳng, và đường thẳng; Giao của các mặt trong đó có ít nhất một mặt là mặt cong; Khai triển mặt cong; Hình chiếu trục đo. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

193 p utt 23/10/2022 75 1

Giáo trình Vật lý đại cương: Phần 1 - Đỗ Quang Trung (chủ biên)

Phần 1 của giáo trình "Vật lý đại cương" cung cấp cho học viên những nội dung về: đối tượng và phương pháp nghiên cứu vật lí; nghiên cứu chuyển động của vật thể vĩ mô (chuyển động cơ); động học chất điểm; động lực học chất điểm; động lực học hệ chất điểm, động lực học vật rắn;... Mời các bạn cùng tham khảo!

145 p utt 23/10/2022 120 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=utt
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERutt294560vi