• Ebook Tiêu chuẩn vật liệu và cấu kiện xây dựng: Phần 2

  Ebook Tiêu chuẩn vật liệu và cấu kiện xây dựng: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Tiêu chuẩn vật liệu và cấu kiện xây dựng" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Tiêu chuẩn thủy tinh và kính xây dựng; Tiêu chuẩn ống nhựa; Tiêu chuẩn vật liệu chống thấm và sơn; Tiêu chuẩn gỗ và cửa; Tiêu chuẩn thép và kim loại;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   607 p utt 23/05/2023 25 0

 • Ebook Tiêu chuẩn vật liệu và cấu kiện xây dựng: Phần 1

  Ebook Tiêu chuẩn vật liệu và cấu kiện xây dựng: Phần 1

  Tài liệu "Tiêu chuẩn vật liệu và cấu kiện xây dựng" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Tiêu chuẩn xi măng; Xi măng pooclăng; Xi măng xây trát; Quy định sử dụng hợp lý xi măng trong xây dựng; Tiêu chuẩn bêtông và cấu kiện bêtông; Tiêu chuẩn vôi, vữa, gạch, đá, gốm sứ xây dựng; Tiêu chuẩn vật liệu chịu lửa;... Mời các bạn cùng tham khảo để...

   714 p utt 23/05/2023 23 0

 • Ebook Phương pháp phần tử hữu hạn: Lý thuyết và lập trình (Tập 1): Phần 2

  Ebook Phương pháp phần tử hữu hạn: Lý thuyết và lập trình (Tập 1): Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Phương pháp phần tử hữu hạn: Lý thuyết và lập trình (Tập 1)" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Phương pháp độ cứng trực tiếp; Chương trình PASSFEM; Phân tích kết cấu khung; Phần tử thanh bù BEAM2. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   121 p utt 23/05/2023 22 0

 • Ebook Phương pháp phần tử hữu hạn: Lý thuyết và lập trình (Tập 1): Phần 1

  Ebook Phương pháp phần tử hữu hạn: Lý thuyết và lập trình (Tập 1): Phần 1

  Tài liệu "Phương pháp phần tử hữu hạn: Lý thuyết và lập trình (Tập 1)" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Các nguyên lý cơ bản của cơ học kết cấu; Tính chất phần tử; Quy rút tĩnh học; Phần tử đồng tham số;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   116 p utt 23/05/2023 24 0

 • Ebook ANSYS và mô phỏng số trong công nghiệp bằng phần tử hữu hạn: Phần 2

  Ebook ANSYS và mô phỏng số trong công nghiệp bằng phần tử hữu hạn: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "ANSYS và mô phỏng số trong công nghiệp bằng phần tử hữu hạn" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Đặt tải; Phân tích kết cấu; Phân tích nhiệt; Phân tích tương tác giữa các trường vật lý; Hệ tọa độ kết quả; Thiết kế tham số trong ANSYS. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   111 p utt 23/05/2023 25 0

 • Ebook ANSYS và mô phỏng số trong công nghiệp bằng phần tử hữu hạn: Phần 1

  Ebook ANSYS và mô phỏng số trong công nghiệp bằng phần tử hữu hạn: Phần 1

  Tài liệu "ANSYS và mô phỏng số trong công nghiệp bằng phần tử hữu hạn" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Các vấn đề cơ bản trong ANSYS; Các thủ tục phân tích cơ bản; Xây dựng mô hình hình học; Tạo mô hình phần tử hữu hạn; Các thuộc tính vật liệu;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   143 p utt 23/05/2023 26 0

 • Ebook Tính toán tiết diện cột bê tông cốt thép: Phần 1

  Ebook Tính toán tiết diện cột bê tông cốt thép: Phần 1

  Ebook "Tính toán tiết diện cột bê tông cốt thép" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Đại cương về khung và cột bêtông cốt thép; Tiết diện chữ nhật chịu nén lệch tâm phẳng;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   94 p utt 18/03/2023 89 0

 • Ebook Tính toán tiết diện cột bê tông cốt thép: Phần 2

  Ebook Tính toán tiết diện cột bê tông cốt thép: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Tính toán tiết diện cột bê tông cốt thép" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Tiết diện chữ T và chữ I; Tiết diện tròn và vòng khuyên; Tiết diện chữ nhật nén lệch tâm xuyên. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   106 p utt 18/03/2023 44 0

 • Ebook Bài tập địa chất - cơ học đất và nền móng công trình: Phần 1

  Ebook Bài tập địa chất - cơ học đất và nền móng công trình: Phần 1

  Phần 1 của cuốn sách "Bài tập địa chất - cơ học đất và nền móng công trình" cung cấp cho bạn đọc những nội dung về: Bài tập địa chất công trình - các hiện tượng địa chất động lực công trình, nước dưới đất; bài tập cơ học đất - phân bố ứng suất trong đất, lún của nền đất, sức chịu tải của nền đất, áp lực đất lên tường...

   246 p utt 26/02/2023 12 1

 • Ebook Bài tập địa chất - cơ học đất và nền móng công trình: Phần 2

  Ebook Bài tập địa chất - cơ học đất và nền móng công trình: Phần 2

  Phần 2 của cuốn sách "Bài tập địa chất - cơ học đất và nền móng công trình" tiếp tục cung cấp cho bạn đọc những nội dung về: bài tập nền móng công trình - công tác hố móng, các loại móng, công trình đất có cốt, sức chịu tải của móng tấm được gia cố bằng thanh kim loại;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   96 p utt 26/02/2023 14 1

 • Ebook Bài tập sức bền vật liệu: Phần 1

  Ebook Bài tập sức bền vật liệu: Phần 1

  Phần 1 của cuốn "Bài tập sức bền vật liệu" cung cấp cho bạn đọc các đề bài về: Nội lực và vẽ biểu đồ nội lực; kéo, nén đúng tâm; tính các mối nối ghép; trạng thái ứng suất; lí thuyết bền; đặc trưng hình học của các mặt cắt ngang; xoắn thành thẳng; uốn ngang phẳng thanh thẳng; chuyển vị của dầm chịu uốn; tính thành chịu lực phức...

   153 p utt 26/02/2023 12 2

 • Ebook Bài tập sức bền vật liệu: Phần 2

  Ebook Bài tập sức bền vật liệu: Phần 2

  Phần 2 của cuốn "Bài tập sức bền vật liệu" tiếp tục cung cấp cho bạn đọc phần giải mẫu của các chủ đề: Nội lực và vẽ biểu đồ nội lực; kéo, nén đúng tâm; tính các mối nối ghép; uốn ngang phẳng thanh thẳng; chuyển vị của dầm chịu uốn; tính thành chịu lực phức tạp; uốn ngang và uốn dọc đồng thời; tải trọng động; tính độ bền...

   339 p utt 26/02/2023 14 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số