Giáo trình Quản lý chất lượng và luật thực phẩm: Phần 1 - TS. Lê Nguyễn Đoan Duy
Giáo trình Quản lý chất lượng và luật thực phẩm: Phần 1 được biên soạn gồm các nội dung chính sau: tổng quan về chất lượng sản phẩm; hệ thống quản lý chất lượng trong công nghiệp thực phẩm; các điều kiện tiên quyết và chương trình tiên quyết;...Mời các bạn cùng tham khảo!
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.