Giáo trình Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam (Dành cho bậc đại học - không chuyên ngành Lý luận chính trị)

Giáo trình "Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam (Dành cho bậc đại học - không chuyên ngành Lý luận chính trị)" trình bày các nội dung sau đây: đối tượng, chức năng, nhiệm vụ, nội dung và phương pháp nghiên cứu, học tập lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời và lãnh đạo đấu tranh giành chính quyền (1930 - 1945); Quá trình Đảng lãnh đạo hai cuộc kháng chiến chống ngoại xâm, hoàn thành giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước (1945 - 1975); Quá trình Đảng lãnh đạo cả nước quá độ lên chủ nghĩa xã hội và tiến hành công cuộc đổi mới (từ năm 1975 đến nay);... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.